Thứ Sáu, 30 tháng 10, 2015

Lạ miệng với sụn gà xốc tỏi ớt

Món sụn gà xốc tỏi ớt mùi thoang thoảng hương thơm của bơ phe, rau răm hòa quyện cùng tỏi phi thơm lừng chắc chắn món này sẽ làm siêu lòng rất nhiều người.


Thơm ngon lạ miệng với sụn gà xốc tỏi ớt

Nguyên liệu sụn gà xốc tỏi ớt:

- 200 gr sụn gà
- 100 gr bột chiên giòn
- 20 gr ớt sừng
- 20 gr tỏi
- Một ít rau răm
- Một ít muối tiêu
- 200 ml dầu ăn

Cách làm sụn gà xốc tỏi ớt thơm ngon:

- Ướp sụn gà với muối tiêu, sau đó lăn đều qua bột chiên giòn.

- Cho chảo lên bếp từ chọn chế độ lẩu chờ chảo nóng bạn cho dầu vào và bắt đầu chiên sụn gà đến khi chín có màu vàng, vớt ra, để ráo dầu.

- Phi thơm tỏi và ớt rồi cho sụn gà, rau răm, bơ ( ko cần thiết) vào xốc đều, nêm thêm một ít muối tiêu là dùng được.


Nguồn: Sưu tầm (Thùy Dung)

Xem thêm:






0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Share