Thứ Tư, 23 tháng 9, 2015

Lườn gà cuộn bí đỏ tẩm vừng chiên giòn

Với gà chúng ta có thể làm được rất nhiều món như: luộc , hầm, chiên, nộm, quay, rán... cho những bữa cơm thường ngày. 

Hôm nay hãy cùng món ăn miền quê chế biến một món ăn lạ hết sức độc đáo mà cũng rất ngon  món lườn gà cuộn bí đỏ tẩm vừng chiên giòn để đón gió màu đông sắp tới nhé.


Lườn gà cuộn bí đỏ tẩm vừng chiên giòn cho ngày se lạnh


Nguyên liệu cần có:

- 100 gr thịt lườn gà thái mỏng.

- 100 gr bí đỏ.

- 20gr bột chiên giòn.

- 1 thìa vừng.




Cách làm:

Bước 1:

Thái lát bí đỏ theo hình dáng bạn thích nên thái vừ để bí dể chín và cũng không nên quá mỏng bí đỏ sẻ cháy và co lại.

Bước 2:

Lăn bí đỏ đều qua bột chiên giòn.


Bước 3:

Cuộn lườn gà quang miếng bí. Nhớ cuộn chặt nhé các bạn có thể dùng tăm để ghim cho chặt hơn.
Lăn tiếp qua bột năng.


Bước 4:

Phủ vừng lên mặt của thịt gà nhé <3.


Bước 5:

Sau khi cuộn hết chổ thịt gà và bí chúng ta chiên trong chảo mở ngập dầu nhé.


Cho tới khi vàng ươm là được bạn nhé.


Đây là sản phẩm của mình.


Chúc các bạn thành công!

Chú ý: Để lớp thịt gà giòn đều màu vàng đẹp và bì đỏ chín mềm như vậy bạn nên 
  • Chiên trong chảo chống dính và chiên ngập dầu.
  • Sử dụng bếp từ để lượng nhiệt tỏa ra đều hơn b
  • ề mặt bếp có hiện thị các nút cảm ứng nên các bạn sẽ dể dàng quan sát và thuận tiện hơn trong việc điều chỉnh nhiệt độ và lựa chọn các phím chức năng mặt khác s
  • ử dụng bếp từ giá rẻ sẽ không có khói bụi và khí thải nên rất an toàn khi sử dụng.

Nguồn: Thủy Anh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Share