Chủ Nhật, 13 tháng 12, 2015

Hướng dẫn cách làm gà giả sườn nướng

Món gà giả sườn nướng làm đơn giản, vị béo của cánh gà quyện hương vị thơm mát của mía khiến người ăn cảm thấy rất thơm ngon và đậm đà lạ miệng.


Nguyên liệu: Gà giả sườn nướng

- Cánh gà
- Mía
- Gia vị: dầu ăn, dầu hào, xì dầu, muối và nước dùng gà

Cách chế biến:


- Ức gà đã được nấu chín
- Cần tây, táo đỏ, hồ đào, nho khô
- Gia vị: Sốt mayonnaise, bột cà ri, bột ớt, muối và hạt tiêu

Ghim mía vào cánh gà

Đầu tiên, bạn rửa sạch cánh gà, bỏ 2 phần đầu của cánh và lóc sạch xương ra khỏi thịt.

Mía bạn róc ra, chẻ thành từng thanh nhỏ. Sau đó ghim từng thanh mía vào cánh gà.

Chiên gà, cho sốt vào

Chuẩn bị chảo dầu, rán cánh gà đến khi thấy vàng đều thì cho các gia vị đã chuẩn bị ở trên vào nấu cùng cho khi thấy thịt gà thấm đều thì tắt bếp.

Món ăn này nhìn giống sườn nướng không các bạn. Hãy thử thực hiện xem coi có ai trong gia đình bạn bị đánh lừa không nhé !

Chúc các bạn thành công với hướng dẫn cách chế biến món gà giả sườn nướng này!

Xem thêm:






0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Share