Thứ Ba, 24 tháng 11, 2015

Sủi cảo chiên nhân kim chi món ngon dễ làm

Sủi cảo chiên nhân kim chi thịt lợn xay, kim chi, pho mát, đậu phụ một sự kết hợp đồng điệu về hương vị, hấp dẫn thơm ngon mới lạ. Hãy cùng Ăn ngon mỗi ngày thưởng thức món ăn này nhé





Nguyên liệu sủi cảo chiên nhân kim chi


+ Thịt lợn xay: 100g

+ Kim chi: 150g

+ Đậu phụ: 350g

+ Pho mát: 80g

+ Vỏ sủi cảo: 30 chiếc

Cách làm sủi cảo chiên nhân kim chi


- Đậu phụ cắt miếng nhỏ, rán chín vàng đều.

- Trộn thịt lợn xay với hành, gừng băm nhỏ. Thêm 1 thìa nước mắm, muối, dầu mè, kim chi xắt nhỏ, trộn đều.

- Đậu phụ, phô mai xắt nhỏ, trộn cùng hỗn hợp trên.

- Lấy vỏ bánh sủi cảo, cho nhân vào giữa rồi túm bột lại.


- Thực hiện tương tự với phần vỏ bánh còn lại.

- Đặt chảo lên bếp từ, đun sôi dầu, cho sủi cảo vào chiên. Khi chiên vặn lửa nhỏ cho chín đều.

- Khi sủi cảo đã vàng đều hai mặt, đổ một ít nước vào, đậy nắp chảo và đun khoảng 5 phút đến khi nước gần cạn là được.


Để sủi cảo chiên lên thơm ngon hơn, bạn nên dùng dầu mè/ dầu vừng. Đối với món này, khó nhất là công đoạn cán bột, vì thế nếu không thông thạo việc này, tốt nhất bạn nên mua sẵn vỏ sủi cảo ở ngoài hàng. Như vậy bạn chỉ cần tập trung vào phần làm nhân bánh thôi, vừa tiết kiệm thời gian, vừa đảm bảo làm ra món bánh thành công và ngon mắt.


Chúc các bạn ngon miệng với cách làm Sủi cảo chiên nhân kim chi pho mát cực lạ

Việt Hà – Nguồn: MC


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Share