Thứ Năm, 22 tháng 10, 2015

Thơm ngon hơn với mỳ ống rau Arugula tỏi và Parmesan

Khác với những món mỳ thông thường với cách chế biến món mỳ ống rau Arugula tỏi và Parmesan hết sức độc đáo của Món ngon mỗi ngày chắc chắn cả nhà bạn sẽ rất thích thú đấy.


Độc đáo hấp dẫn với mỳ ống rau Arugula tỏi và Parmesan

Nguyên liệu làm mỳ ống rau Arugula tỏi và Parmesan:


- 12 ounces mì hoặc mì khô khác
- 3 muỗng canh dầu ô liu hoặc bơ
- 7 tép tỏi, bóc vỏ và xắt lát mỏng
- 2 nắm rất lớn (khoảng 5 ounce) bé arugula
- 1/2 chén tươi cắt nhỏ hoặc cạo Parmesan, cộng thêm cho topping
(tùy chọn: 1/3 cốc nướng hạt thông)

Cách làm mỳ ống rau Arugula tỏi và Parmesan:


- Bắt nồi lên bếp từ chúng ta bắt đầu luộc pasta al dente nêm một ít gia vị bột canh vào.

-  Trong khi nấu pasta bạn cho dầu ô liu nóng (hoặc chảy bơ) vào chảo xào với lửa vừa. Thêm tỏi thái lát và nấu trong 2-3 phút, hoặc cho đến khi nó bắt đầu biến chỉ hơi vàng. Tắt bếp.

- Khi mì ống được nấu chín bạn cho hỗn hợp dầu ô liu và tỏi, rau arugula, và pho mát Parmesan vào và khuấy đều.

Tác phẩm của chúng ta đã hoàn thành 




Nguồn: Sưu tầm (Thùy Dung)


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Share