Bánh khoai kẹp thịt chiên vừng giòn tan với khoai tây bùi bùi, ngậy ngậy lớp vỏ ngoài giòn tan kết hợp nhân thịt đậm đà chắc chắn bạn sẽ không bao giờ quên cảm giác được thưởng thức lần đầu tiên.
Nguyên liệu:
- 300 gr khoai tây
- 100 gr thịt xay
- 50gr bột chiên giòn
- 20gr vừng
- Rau mùi, gia vị
Cách chế biến:
- Khoai tây gọt vỏ, bổ dọc miếng dày, ngâm với nước rồi để ráo.
- Bột chiên pha với tỉ lệ 10g bột mì : 10g nước : 100ml nước.
- Rau mùi thái nhỏ.
- Thịt xay nêm nếm đầy đủ gia vị và ướp cùng với rau mùi
- Kẹp khoai tây vào thịt và nhúng vào bột chiên
- Lăn bánh khoai qua vừng
- Bắc chảo lên bếp chờ nóng cho dầu vào
- Cho bánh khoai vào và chiên đến lúc chín vàng nhé.
- Khoai tây kẹp thịt chiên giòn có thể ăn kèm với tương ớt xí muội sẽ rất ngon.
Chúc các bạn thành công với món bánh khoai kẹp thịt chiên vừng giòn tan này nhé
Nguồn: ThuyAnh
0 nhận xét:
Đăng nhận xét