Thứ Năm, 29 tháng 10, 2015

Hướng dẫn cách chế biến thịt băm chua cay

Thịt băm rang chua cay mặn ngọt lạ miệng tuy đơn giản nhưng rất đưa cơm. Hãy cùng Ăn ngon mỗi ngày thực hiện món ăn này nhé!



Thịt băm rang chua cay đơn giản nhưng rất đưa cơm


Những nguyên liệu cần thiết:


- 500g thịt băm (cả nạc và mỡ) 

- 1-2 củ hành, 2 thìa nhỏ đường, 2 thìa nhỏ dấm

-1-2 thìa nhỏ ớt bột, mắm muối gia vị vừa miệng.


Cách chế biến thịt băm rang


- Trộn đều các gia vị đã chuẩn bị và ướp trong khoảng 10p

- Bắc chảo lên bếp điện từ chờ nóng chảo cho dầu vào.


- Hành thái nhỏ rồi cho vào chảo nóng có dầu và phi vàng

- Tiếp theo cho thịt đã tẩm ướp vào rang, điều chỉnh chọn chế độ xào của bếp từ và đảo đều tay đến khi thịt se nâu vàng


Thịt se có màu nâu vàng và hơi cháy cạnh


Chúc các bạn thành công với Thịt băm rang chua cay mặn ngọt


 Nguồn: Thùy Anh



 Xem thêm:

Gà nướng sa tế chấm sốt đậu phộng cho bữa tối ấm áp

Cách làm sủi cảo thơm ngon tròn vị

Cá thu kho củ cải cay cay sền sệt




0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Share