Thứ Ba, 1 tháng 3, 2016

Học cách chế biến món bò hầm ngô bổ dưỡng

Thịt bò hầm ngô thơm ngon bổ dưỡng với cách chế biến món này cũng không quá cầu kì phức tạp. Hãy cùng Món ăn miền quê học cách chế biến món bò hầm ngô bổ dưỡng này nhé!





Nguyên liệu cần thiết cho món thịt bò hầm ngô dinh dưỡng:


– 300gr thịt bò

– 2 bắp ngô, 1 củ hành tây, 1 mớ rau mùi, 2 thìa bột ngô, 2 bát nhỏ nước và 3 thìa nhỏ hạt nêm, 1 thìa mì chính (tùy ý)




Để đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon và giữ được chất dinh dưỡng bạn nên bảo quản chúng trong tủ mát mini Sanaky.


Cách chế biến thịt bò hầm ngô:


Thịt bò thái quân cờ nhỏ, ngô thái miếng vừa.










Để tiết kiệm thời gian chế biến và giúp thịt bò và ngô được mềm đậm đà hơn mình khuyên bạn nên sử dụng chiếc nồi áp suất điện đa năng.




Cho bò hầm ngô ra bát hoặc đĩa sâu lòng rồi nêm thêm chút rau mùi và thưởng thức.



Xem thêm:







0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Share