Thứ Ba, 29 tháng 12, 2015

Nấm đùi gà xào vừng vừa ngon vừa bổ

Cái sần sần giòn giòn của nấm quyện lẫn với hương vị của dầu hào và xì dầu sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất, cùng học theo công thức nấu ăn này và thực hiện bạn nhé.





Nguyên liệu làm món nấm đùi gà xào vừng:


- 300g nấm đùi gà

- 2 thìa dầu vừng

- 2 thìa xì dầu

- 1 thìa dầu hào

- 1 thìa tỏi băm

- 2 thìa dầu ô liu

- 2 thìa hành lá thái nhỏ

- 2 thìa vừng rang

Cách làm món nấm đùi gà xào vừng:



- Nấm đùi gà rửa sạch, thái lát dày 3 – 4mm.


- Hòa nước sốt gồm: dầu vừng, xì dầu, dầu hào, tỏi băm. Cho nấm vào nước sốt và trộn đều, ướp 15 phút.


- Cho dầu ô liu vào chảo đun nóng già, cho nấm vào xào 5 phút đến khi nấm chín.


- Cho nấm ra đĩa, rắc hành lá và vừng rang lên trên, ăn nóng.


Chúc thành công với gia đình mình nhé !



0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Share