Thứ Tư, 9 tháng 3, 2016

Chút biến tấu cho món sandwich cuộn tôm chiên hấp dẫn

Tôm là một món ăn hết sức đặc biệt được rất nhiều gia đình lựa chọn cho món chính trong những bữa cơm gia đình hay bữa tiệc. Hãy cách điệu thêm chút biến tấu cho món sandwich cuộn tôm chiên hấp dẫn, phù hợp với cả các nhóc tì.




Nguyên liệu cho món Sandwich cuộn tôm: 



Tôm, bánh mì sandwich, tương xí muội, sốt mayonaise, đậu Hà Lan (khoảng 20 g), hành tím, mộc nhĩ và các loại gia vị nêm nếm. 

==> Giúp bạn bảo quản thực phẩm hiệu quả hơn từ chiếc tủ cấp đông Sanaky

Cách làm Sandwich cuộn tôm:


- Đậu Hà Lan, hành tím băm thật nhuyễn.

- Tôm làm sạch rồi dùng xiên que đâm thẳng con tôm, sau đó bắc chảo lên bếp, cho dầu vào rồi đem chiên tôm cho vàng. Chú ý, tôm không bóc vỏ, để nguyên con. Sau khi chiên tôm chín vàng, lột vỏ tôm chừa đuôi lại.

- Sandwich cắt bỏ phần rìa rồi đem cán mỏng ra. 

- Mộc nhĩ ướp với xíu muối + đậu Hà Lan + hành tím đã băm nhuyễn, tất cả trộn đều lên. Quệt hỗn hợp này vào một miếng sandwich rồi cho một con tôm vào cuộn tròn lại. Làm như vậy cho đến hết tôm.

- Bắc chảo lên bếp, cho nhiều dầu vào, cho tôm vào chiên sao cho tôm ngập dầu, sau đó để lửa riu riu cho tôm chín rồi vớt ra là được.

Khương Rosa

Xem thêm:






0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Share