Thứ Năm, 21 tháng 4, 2016

Thưởng thức hương vị đậm đà với bánh chuối phủ sô cô la

Với chuối có rất nhiều gia đình lựa chọn là món ăn tráng miệng nó không những là loại quả chứa nhiều dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Hôm này mình sẽ hướng dẫn cách bạn cách chế biến bánh chuối phủ sô cô la đậm đà hết sức hấp dẫn các bạn cùng làm theo nhé!


==> Chia sẻ cách bảo quản bánh chuối so cô la hiệu quả từ tủ mát mini Sanaky






Để làm bánh chuối phủ sô cô la, bạn cần những nguyên liệu sau:


- 5 quả chuối tiêu

- 1 túi sô cô la

- 3 muỗng cà phê dầu thực vật

- Hạt kẹo sắc màu

- 5 cây que gỗ


Cách làm bánh chuối phủ sô cô la:


Bước 1: Đầu tiên, bạn nên chon loại chuối tiêu vừa phải và vừa chín tới, không nên chọn chuối đã quá chín hay quá nát vì trong lúc thực hiện sẽ rất khó làm nha!

Tiếp đến, bạn bóc vỏ chuối và cắm lần lượt que gỗ vào từng quả chuối.

Bước 2: Cho sô cô la vào trong một cái bát và quay trong lò vi sóng để sô cô la tan chảy. Nếu không có lò vi sóng bạn có thể cho sô cô la vào một chiếc nồi và đun lên để sô cô la tan chảy.

Bước 3: Sau khi sô cô la đã tan chảy, bạn dùng thìa phết một lớp sô cô la lên trên bề mặt chuối. Đặt chuối vào khay nướng đã lót sẵn tấm giấy lót ở trên.

Bước 4: Cuối cùng, các bạn rắc thêm vài hạt sắc màu lấp lánh lên để chuối nhìn đẹp mắt và hấp dẫn hơn.

Bạn chỉ cần đợi cho sô cô la được đông cứng lại và bám chắc vào chuối nữa là thưởng thức được rồi đấy! Ngoài ra các bạn cũng có thể cho vào tủ lạnh nếu thích ăn lạnh nhé.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Share